แอดไลน์


Pofo
Pofo
สูตรไฮโลมือถือ คืออะไร ต่างกับการเล่นไฮโลจริงอย่างไร

สูตรไฮโลมือถือ ในโลกทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือเป็นเสมือนสิ่งจำเป็นอีกสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านมือถือ เช่น สูตร ไฮโล มือ ถือ วันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันว่ามันมีอะไรบ้าง ไฮโล โทรศัพท์ แตกต่างกับการเล่นการแทงไฮโลจริงๆ หรือไม่อย่างไร อย่างที่เราทราบกันดีว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีที่พัฒนามานั้นมันมาไกลถึงขึ้นใดแล้ว โดยเฉพาะการเล่นเกมส์ต่างๆ บนมือถือ ที่นำไปใช้กับการพนันต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเกมส์คาสิโน หรือการพนันแบบไทยๆ ที่คนบ้านเรารู้จักกันดี

ไม่ว่าจะเป็นกฎกติกาการเล่น เคล็ดลับต่าง ๆ ไฮโลคือเกมส์อย่างหนึ่งนะครับที่คนเรานำมาเป็นการเสี่ยงโชค ดังนั้นมันคือเกมส์ที่ต้องพึ่งและอาศัยโชคชะตามันย่อมมีความเสี่ยงถูกไหมครับ แล้วไอ้ลำพังเราจะอาศัยโชคอย่างเดียวจะรอดหรอครับเราไม่ได้โชคดีทุกวันนี่จริงไหมครับ เพราะฉะนั้นวันนี้แหล่ะ เราจะมาลุยทำความรู้จักกับ ไฮโล โทรศัพท์ กันดีกว่าว่าเล่นอย่างไร มี สูตรไฮโลมือถือ แบบใดกันบ้าง

สูตรไฮโลมือถือ เล่นอย่างไร สมัครไฮโลออนไลน์ ฟรีที่นี่ที่เดียว

เหนือสิ่งอื่นใดก่อนที่จะเล่นไฮโลหรือรู้จักกับสมัครไฮโลออนไลน์ รวมไปถึงการศึกษา สูตรไฮโลมือถือ เราจำเป็นจะต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าเกมส์การเล่นไฮโลคืออะไร เล่นอย่างไร ก็เนื่องจากเราจะได้ทำความเข้าใจเจ้าไฮโลให้มากขึ้น ต้องมีข้อมูลให้มากที่สุดก่อนการลงทุนนั่นเอง โดยเจ้าเกมไฮโลที่มาจากคำว่า Hight-Low ที่แปลว่า สูง-ต่ำ นั่นเอง พอจะเดาได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมครับว่ามันเอาอะไรมาตัดสินผลกัน เพียง สมัครไฮโลออนไลน์ เกมที่ต้องอาศัยโชคปละประสบการณ์ โดยการสุ่มหรือเสี่ยงทายนั้นจะใช้ลูกเต๋าสำหรับการสุ่มเลข โดยจะมีแต้ม 1-6 โดยมากจะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก

จากนั้นที่จำถูกเขย่าให้เสี่ยงทายโดยเจ้ามือ วิธีการคือเอาลูกเต๋าใส่ภาชนะทรงแบนส่วนมากจะใช้จาน หลังจากจะใช้ฝาครอบอาจจะเป็นตะกร้าสานรูปทรงกลมที่อาจจะคุ้นตากันมาบ้าง แล้วทำการเขย่าเสี่ยงทายแต้มในลูกเต๋าให้ผู้แทงหรือผู้เล่นทายจำนวนเลขในลูกเต๋า ถือเป็นการคาดเดาจากเสียง น้ำหนักการเขย่า โดยใช้ประสบการณ์ของผู้เล่นในการสังเหตุ แล้วจากนั้นขั้นตอนสุดท้ายก็รอลุ้นกันได้เลยว่าเลขที่ออกจะออกมาตรงกับที่ผู้เล่นเดากันไว้หรือไม่

การนับคะแนนหรือเลขในการเล่น ไฮโลมือถือ

  • แต้มเต็ง คือ การทายเลขเดียวลุ้นให้มีเลขที่ผู้เล่นแทงออกอย่างน้อย 1 ลูกจาก 3 ลูก หรือให้ออกเลขที่ทายจากลูกเต๋า 1 ลูก แล้วแต่กติกาของแต่ละแหล่ง
  • แต้มโต๊ด วิธีการนี้ปกติแล้วจะเล่นกรณีใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เป็นการเดาเลข 2 ลูกให้ถูก จากลูกเต๋า 3 ลูก
  • แต้ม สูง-ต่ำ คือ วิธีนี้จะเป็นการเดาผลเลขรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าแต้มรวมจะออกมาเป็นสูงหรือต่ำ โดยมีการวัดสูง-ต่ำ ดังนี้แต้มตั้งแต่ 3-10 แต้ม จากผลรวมทั้งหมดสามลูกไม่ว่าจะออกอย่างไรแต่ถ้าอยู่ระหว่าง 3-10 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มต่ำ เช่นเดียวกันกับแต้มสูงคือนับผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูกถ้ามีแต้มตั้งแต่ 12-18 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มสูง ถ้าผู้เล่นทายถูกก็จะชนะเดิมพันไปเลย
  • แต้ม 11 ไฮโล คือ การทายและลุ้นให้แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาได้ 11 แต้ม เรียกว่า 11 ไฮโล

และนี่คือทั้งหมดของกติกาและการนับแต้มของเกมไฮโลมือถือ

สูตรไฮโลมือถือ

เทคนิค สูตร ไฮโลมือถือ ทำเงิน

จากที่เราไปเรียนรู้วิธีการเล่นสูตร ไฮโลมือถือมาแล้ว กติกาก็เหมือนกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าจะมีสูตร ไฮโลมือถือ เล่นอย่างไรให้ทำเงิน ซึ่งตรงนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนนะครับไม่มีทางที่จะแทงถูกทุกครั้งที่เล่น แต่จากสถิติต่าง ๆ ที่ทดลองใช้ รวมไปถึงจำนวนกำไรก็ถือว่าได้เงินเป็นกำไรแน่นอนในยอดรวม และที่สำคัญมันไม่ใช่วิธีการเดาสุ่มพึ่งดวงไม่งั้นมันจะมีประโยชน์อะไรจริงไหมครับ แต่เป็นการรวบรวมประสบการณ์ของผู้เล่นจริงให้นำมาใช้แล้วได้ผลรับกำไรจริง มีอยุ่ด้วยกัน 2 วิธี ไปดูกันเลย

1.สูตรแทงสุ่มเลข

สูตรแรกเป็นการแทงสุ่มเลขทั้งหมด 5 ตัว จาก 6 ตัว เว้นไว้ 1 เลขที่จะไม่แทง โดยเราต้องเริ่มต้นด้วยความเป็นไปได้ของแต้มรวมที่จะออกในตานั้น ตัวอย่างเช่นตานั้นเราแทงแต้มสูง ในตาต่อไปให้เราแทงเต็ง 6, 5, 4, 3, 2, แต่ไม่แทงเลข 1 สมมุติว่าในตาแรกนั้นแต้มรวมที่ออกมาเป็นแต้มกลาง ๆ ไม่สูงไม่ต่ำ เช่นเลข 3 หรือ เลข 4 แต้มเลขที่เหลือก็จะมี 6, 5, 2, 1 แต่ถ้าในตาแรกมีแต้มในลูกเต๋ามีตัวเลขเต็ง 1, 2, 3, 4, 5, 6 นั้น เราจะทำกำไรได้ 1 หน่วย แต่หากในตานั้นมีเลขลูกเต๋าออกมาเป็นเลขเบิ้ล ก็จะทำเงินคืนได้ แต่วิธีนี้ผู้เล่นควรจะมีทุนสักเล็กน้อย แล้วถ้ายิ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับสถานะการณ์ก็จะยิ่งทำให้ตัวผู้เล่นเองมีโอกาสทำเงินได้มาก

2.สูตรการแทงเลขโต๊ด

วิธีการนี้เป็นการเล่นแทงไฮโลโดยการแทงเลขโต๊ด 3 ตัว เช่น สมมุติว่าตอนนั้นเป็นเกมส์โต๊ดยาว 4, 5, 6  คุณเราจะเอาตัวโต๊ด 4, 5 หรือ 5, 6 สามารถเอาไปเล่นได้ แล้วถ้าหากเลขที่เราเลือกนั้นมันออกมา 1 ใน 2 ตัว ที่คุณเลือกนั้น คุณก็จะได้เงินทั้งหมดในการลงทุนตานั้น แต่สูตรนี้จำเป็นต้องมีความชำนาญมีประสบการณ์ในการสังเกตมองให้ออก เพื่อให้ใช้งานสูตร ไฮโลมือถือนี้ได้อย่างแม่นยำ อ่านเพิ่มเติม